tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-06-2021 Lượt xem : 951

Nội tổng quát là một trong những khoa khám có số lượng bệnh nhân đến đông nhất tại nhiều trung tâm cơ sở TPHCM. Vậy nên người bệnh  muốn tìm đến một bác sĩ khám chuyên khoa này giỏi, tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm. Vậy bác sĩ khoa nội tổng quát Trương Hoàng Sơn khám chữa bệnh có tốt không? Từng làm việc công tác ở đâu? Đây là những câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu. 

Bác sĩ khoa nội tổng quát Trương Hoàng Sơn khám có tốt không?

Do đời sống xã hội hiện nay ngày càng trở nên phát triển nên nhu cầu khám chữa bệnh nội khoa tổng quát ngày càng tăng. Thế nên nhu cầu rất nhiều người bệnh cần tìm một bác sĩ khám điều trị các bệnh nội tổng hợp chuyên phụ sản giỏi.

CLICK vào khung yêu cầu tư vấn để chúng tôi có thể giải đáp trực tiếp cho các bạn cụ thể >>

   

Một trong những người khám khoa nội tổng quát giỏi được nhiều người biết đến chính là bác sĩ Trương Hoàng Sơn. Bác sĩ khoa nội tổng quát Trương Hoàng Sơn là người có tiếng trong ngành y tại thành phố Hồ Chí Minh và được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến điều trị.

Thông tin về bác sĩ khoa nội tổng quát Trương Hoàng Sơn

Bác sĩ khoa nội tổng quát Trương Hoàng Sơn được cấp bằng tốt nghiệp bởi trường Đại học Y dược TPHCM. Đây là địa điểm đào tạo và rèn luyện nhiều bác sĩ CK1, CK2 chuyên sâu nhiều lĩnh vực nhất mỗi năm. Và đây cũng là nơi cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho ngành y tế tại Việt Nam hiện nay.

Học hàm học vị:

Bác Sơn đã hoàn thành khoá đào tạo và tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại Đại học Y dược TPHCM vào năm 1992.

Sau đó, bác sĩ tiếp tục học tập và hoàn tất sơ nội bộ tổng quát cũng tại chính trường ĐH Y dược HCM năm 1993.

Từ năm 2013 đến 2015, bác sĩ Sơn được chứng nhận tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa y học gia đình Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Dù với thành tích học tập trên, Bác sĩ khoa nội tổng quát Trương Hoàng Sơn vẫn không ngừng rèn luyện và nâng cao trình độ bản thân.

Bác sĩ khoa nội Trương Hoàng Sơn khám tốt không?

Với 20 năm kinh nghiệm làm việc, bác sĩ Trương Hoàng Sơn khoa nội tổng quát có tay nghề điều trị cao trong chuyên môn khám chữa khoa nội.

  • Chuyên môn khám và điều tri phụ khoa:

Viêm âm hộ, âm đạo

Viêm phần phụ

Viêm cổ tử cung

Polyp cổ tử cung

U xơ tử cung

Ung thư cổ tử cung

U nang buồng trứng

Đa nang buồng trứng

Ung thư tử cung

Tư vấn chữa trị bệnh lãnh cảm

Trị liệu hội chứng tiền mãn kinh

Điều trị vấn đề bất thường kinh nguyệt nữ giới

  • Chuyên môn siêu âm chẩn đoán:

Siêu âm tổng quát

Siêu âm ổ bụng

Siêu âm tuyến vú

Siêu âm đầu dò âm đạo

Siêu âm độ mờ da gáy

  • Khám và tư vấn kế hoạch hoá gia đình

Cấy que tránh thai

Đặt/ tháo vòng tránh thai

  • Khám và tư vấn tiền hôn nhân

Tư vấn trước và sau khi sinh con

  •  Khám và điều trị vô sinh hiếm muộn

Thụ tinh trong ống nghiệm

Kiểm tra tinh dịch đồ

Canh ngày trứng rụng

Bác sĩ Trương Hoàng Sơn từng làm ở đâu?

Bác sĩ Hoàng Sơn khoa nội tổng quát là người có hơn 20 năm thăm khám và điều trị bệnh cho hàng trăm người phụ nữ. Tuy nhiên nhiều bệnh nhân vẫn thắc mắc bác sĩ Trương Hoàng Sơn từng làm ở đâu? Công tác tại những bệnh viện nào?

Bác sĩ khoa nội tổng quát Trương Hoàng Sơn từng phụ trách chuyên khoa kỹ thuật tại phòng khám đa khoa trực thuộc công ty CP Vigor Health.

Sau đó, bác sĩ Hoàng Sơn chuyển công tác sang phòng khám nội tổng hợp Bình Thạnh với chuyên trách khám điều trị.

Hiện nay, bác sĩ Trương Hoàng Sơn đang giữ chức vụ trưởng khoa phụ sản tại phòng khám 646 Đ. Võ Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Với tài đức của mình, bác sĩ Sơn không chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng mà còn các đồng nghiệp quý mến.

NHẤP VÀO LINK bên dưới đây để chúng tôi có thể trao đổi trực tiếp hơn với các bạn về lịch hẹn thăm khám bác sĩ Hoàng sơn >>

   

Bác sĩ khoa nội tổng quát Trương Hoàng Sơn thường xuyên ra nước ngoài dự hội thảo cũng như cập nhật kiến thức y khoa mới nhất. Bác sĩ Sơn luôn sẵn sàng các thắc mắc, đem lại thông tin bổ ích cho các bệnh nhân tìm đến.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về bác sĩ khoa nội tổng quát Trương Hoàng Sơn khám chữa bệnh tốt không? Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể hiểu thêm thông tin về bác sĩ Hoàng Sơn một cách chính xác nhất. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi vào khung yêu cầu tư vấn để chúng tôi có thể trả lời sớm nhất. Xin cảm ơn!