tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-06-2021 Lượt xem : 134

Bác sĩ nam khoa Trần Phong Vũ khám chữa bệnh có tốt không? Từng làm ở bệnh viện nào? Đây là những câu hỏi được rất nhiều nam giới thắc mắc. Tâm lý chung của phái nam là rất ngại nói cho mọi người biết về tình trạng bệnh hiện tại của mình. Nên họ muốn tìm một bác sĩ tay nghề giỏi, có chuyên môn khám điều trị. Dưới đây là thông tin về bác sĩ Trần Phong Vũ khám khoa nam học mà người bệnh có thể tham khảo.

Bác sĩ nam khoa Trần Phong Vũ khám điều trị thế nào? Chữa bệnh tốt không?

Các bệnh lý về nam khoa thường có tính chất nguy hiểm không sớm điều trị dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng. Vậy bác sĩ Trần Phong Vũ khám có tốt không? Từng làm ở bệnh viện nào? Review thế nào? Dưới đây là thông tin về  các bác sĩ nam khoa Trần Phong Vũ do chúng tôi tổng hợp

Bác sĩ Trần Phong Vũ khám có tốt không?

Bác sĩ Trần Phong Vũ là một trong những người có tiếng tăm trong lĩnh vực nam học và hiếm muộn nam giới tại TPHCM.

► Chuyên môn khám chữa trị

Chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa như: Suy giảm chức năng sinh dục, Xuất tinh bất thường, rối loạn cương dương...

Khám và chữa trị vấn đề bất thường về tinh hoàn, bao quy đầu, hệ thống tiết niệu, cơ quan tiền liệt tuyến, …

Điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như: Bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục,…

Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ, gắn bi dương vật, cấy chỉ cậu nhỏ..

Điều trị các chứng vô sinh- hiếm muộn ở nam giới.

Tư vấn điều trị dự phòng ung thư…

Ngoài tiến hành điều trị những bệnh lý về nam khoa, bác sỹ còn thực hiện các thủ thuật bằng phương pháp tân tiến khác như nội soi ổ bụng, nội soi hông lưng, phẫu thuật qua nội soi ống tiểu để chữa các bệnh lý về sỏi, tắc nghẽn đường niệu, nhiễm trùng

Kinh nghiệm làm việc bác sĩ nam khoa Trần Phong Vũ 

Bác sĩ Trần Phong Vũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám điều trị các bệnh lý về viêm nhiễm nam khoa, vô sinh – hiếm muộn, bệnh stds lây truyền qua đường tình dục, vấn đề về đường sinh dục nam giới.

Với thời gian dài làm việc trong lĩnh vực y tế, bác sĩ nam khoa Trần Phong Vũ được trao tặng nhiều bằng khen trong công tác điều trị sức khỏe sinh sản.

Không những thế, bác sỹ Phong Vũ vẫn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến tại các nước có nền y học hàng đầu. Ngoài ra, bác sĩ tích cực tham gia các khóa tập huấn, nhằm trao đổi trau dồi kiến thức trong khi công tác với nhiều chuyên gia trên thế giới.

Bác sĩ nam khoa Trần Phong Vũ được nhiều nam giới biết đến như một người thầy thuốc giỏi, có tấm lòng y đức cùng kinh nghiệm phong phú, thao tác thành thục phương pháp điều trị hiệu quả.

Bác sĩ Trần Phong Vũ từng làm ở bệnh viện nào?

Bác sĩ nam khoa Trần Phong Vũ là một trong người được nhiều người biết đến trong lĩnh vực nam học và hiếm muộn. Bác sĩ có nhiều năm thăm khám điều trị các chuyên khoa Nam học - Thận – Tiết Niệu. Bên cạnh việc thăm khám, bác sĩ còn thường xuyên tham dự vào các hoạt động y học  khi còn công  tác tại bệnh viện Bình Tân tìm ra những phương pháp điều trị mới.

Hiện nay bác sĩ Trần Phong Vũ đang làm việc tại phòng khám đa khoa Đại Việt chuyên điều trị các bệnh nam học. Bác Vũ là một trong những thầy thuốc được nhiều khách hàng tin tưởng và là người được đồng nghiệp quý mến.

Bài viế cung cấp một số thông tin về bác sĩ nam khoa Trần Phong Vũ khám có tốt không? Đã từng làm việc ở đâu? Chuyên môn điều trị? Hy vọng sau khi tham khảo bài viết các bạn đã có thể hiểu thêm về bác sĩ Phong Vũ chính xác. Xin cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết này. Mọi câu hỏi cần được trao đổi xin hãy gửi vào khung chat bên dưới.