tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-05-2021 Lượt xem : 421

Theo thống kê gần đây, số lượng phái nữ mắc các bệnh về phụ khoa đang ngày một gia tăng và nhu cầu tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để thăm khám càng cao. Một trong những bác sĩ phụ khoa nổi tiếng hiện nay được nhiều chị em đặt trọn niềm tin khi tiến hành thăm khám là bác sĩ Nguyễn Thị Vân. Để có nhiều thông tin xác thực hơn về bác sĩ Nguyễn Thị Vân, mời mọi người cùng tham khảo tại bài viết dưới đây.

Theo thống kê gần đây, số lượng phái nữ mắc các bệnh về phụ khoa đang ngày một gia tăng và nhu cầu tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để thăm khám càng cao. Một trong những bác sĩ phụ khoa nổi tiếng hiện nay được nhiều chị em đặt trọn niềm tin khi tiến hành thăm khám là bác sĩ Nguyễn Thị Vân. Để có nhiều thông tin xác thực hơn về bác sĩ Nguyễn Thị Vân, mời mọi người cùng tham khảo tại bài viết dưới đây.

CHUYÊN MÔN CỦA BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN

Đã từng tốt nghiệp sản phụ khoa tại Trường Đại Học Y Dược Huế, thế mạnh của bác sĩ Nguyễn Thị Vân trong điều trị các bệnh về phụ khoa là

 Chẩn đoán, điều trị các bệnh lí liên quan đến sản phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn.

 Chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lây lan qua đường tình dục như lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, giang mai, rận mu.

 Điều trị vô sinh, hiếm muộn cho các cặp vợ chồng mong muốn nhanh chóng có con.

 Phẫu thuật âm đạo, may tầng sinh môn, vá màng trinh.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC CỦA BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN

     Bác sĩ Nguyễn Thị Vân là một trong những bác sĩ phụ khoa nổi tiếng tại khu vực TP.HCM với hơn 30 năm kinh nghiệm công tác, làm việc lại các bệnh viện lớn trên khắp cả nước như

 Bác sĩ phụ khoa tại Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân – Bình Định.

 Từ năm 2012 làm việc tại bệnh viện Từ Dũ.

     Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Vân có khả năng chẩn đoán nhanh, chính xác các bệnh lý liên quan đến phụ khoa và đưa ra liệu pháp chữa bệnh phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân.

     Để trau dồi thêm các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Thị Vân trực tiếp tham gia các khóa đào tạo trong nước và thường xuyên tu nghiệp tại Anh, Mỹ, Hàn Quốc. Bác sĩ là một trong những chuyên gia luôn tích cực cập nhật các liệu pháp hàng đầu của nền y học nhằm mang lại hiệu quả chữa bệnh cao, bảo vệ tốt sức khỏe cùng sinh sản sinh dục của chị em phụ nữ.

     Bác sĩ đã từng điều trị thành công cho hơn 500 cặp vợ chồng hiếm muộn. Hàng nghìn phái nữ từ khắp nơi trên đất nước đã được bác sĩ Vân hỗ trợ chữa bệnh thành công các bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, các bệnh lây lan qua đường tình dục.

     Một số chị em vì điều kiện kinh tế không cho phép, khó khăn trong việc nuôi dưỡng thai hoặc đã mang thai nhưng lại không có tim thai, bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ đình chỉ thai an toàn, đảm bảo sức khỏe cho thai phụ về sau.

MỤC TIÊU THĂM KHÁM CỦA BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN TẠI PHÒNG KHÁM

      Mỗi vị bác sĩ khi đã lựa chọn công việc mang trong mình sứ mệnh bảo vệ và hỗ trợ bệnh nhân có sức khỏe tốt hơn, đặc biệt là bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đều sẽ có những tiêu chuẩn riêng khi lựa chọn địa điểm thăm khám và kỹ thuật thăm khám, bác sĩ Nguyễn Thị Vân cũng là trường hợp không ngoại lệ. Dù đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Vân vẫn tin tưởng và lựa chọn công tác tại Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng vì

      Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng nổi tiếng tại khu vực phía Nam và được nhiều phái nữ ưu tiên lựa chọn khi tiến hành khám và chữa các bệnh liên quan đến sản phụ khoa.

      Khi hợp tác cùng Đinh Tiên Hoàng, đây là điều kiện thuận lợi để bác sĩ phát triển tối đa các kỹ năng nghiệp vụ và chuyên môn vì phòng khám có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như một bệnh viện thu nhỏ. Đặc biệt, Đinh Tiên Hoàng sở hữu hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Đức, Mỹ, Nhật Bản và liên tục cập nhật các xu hướng khám chữa bệnh hàng đầu nên bác sĩ Vân sẽ càng tin tưởng hơn khi mang khả năng vốn có của mình để tạo nên sức khỏe cho chính những chị em phụ nữ ở Việt Nam mình.

     Tại Đinh Tiên Hoàng, bác sĩ Vân sẽ có cơ hội thăm khám kỹ càng hơn, có nhiều thời gian để tham gia chẩn đoán, tư vấn kỹ càng về tình trạng bệnh, mức độ bệnh lý của phái nữ, từ đó sẽ dễ dàng hơn cho công tác thăm khám, chữa bệnh của bác sĩ.

      Đặc biệt hơn cả là bác sĩ Vân tin tưởng vào chính sách và dịch vụ tại Đinh Tiên Hoàng sẽ làm cho bệnh nhân được thoải mái hơn, có cái nhìn tốt hơn về một cơ sở y tế có đầy đủ các tố chất cần thiết của ngành y, từ đó bác sĩ sẽ phát huy tối đa tiềm lực của mình tại đây.

SƠ LƯỢC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG

      Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng - nơi bác sĩ Nguyễn Thị Vân làm việc là trung tâm y tế hàng đầu phía Nam với thế mạnh về sản phụ khoa. Phòng khám có đầy đủ giấy phép hoạt động của Bộ y tế cung cấp.

      Đinh Tiên Hoàng có đầy đủ trang thiết bị vật tư và các phòng ban như phòng khám, phòng điều trị, phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng phẫu thuật được diệt khuẩn đầy đủ và không gian phòng khám thiết kế rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

      Phòng khám mở cửa xuyên suốt từ 8h – 20h thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm cả lễ, Tết với quy trình thăm khám khoa học, tiết kiệm thời gian tối đa cho phái nữ.

      Chi phí thăm khám và chữa bệnh tại Đinh Tiên Hoàng đều niêm yết, rõ ràng, minh bạch, nằm trong giới hạn cho phép của Bộ y tế.

Trên đây là những thông tin chính xác về bác sĩ Nguyễn Thị Vân. Để được đặt lịch hẹn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ Vân, xin hãy liên hệ về

Liên hệ ngay bác sĩ qua số: 028 3969 7887