tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-06-2021 Lượt xem : 121

Có rất nhiều bác sĩ chuyên điều trị đường hô hấp cấp tại các trung tâm bệnh viện trong toàn thành phố HCM . Vậy bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Kiều Việt Nhi khám chữa có tốt không? trị khỏi bệnh hẳn không? Từng làm việc ở đâu? Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân gửi đến cho trung tâm chúng tôi nhờ giải đáp.

Bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Kiều Việt Nhi khám có tốt không?

Bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Kiều Việt Nhi khám có tốt không? Trình độ học vấn? Từng công tác làm việc ở đâu? Khách hàng đánh giá review thế nào? Nhóm bệnh đường hô hấp cấp là vấn đề thường gặp ở bất kì đối tượng nào, không phân biệt giới tính, trong mọi độ tuổi Các bệnh lý này ít nguy hiểm khiến nhiều người lơ là không đi khám hoặc tự ý mua thuốc. Điều này hết sức nguy hiểm vì sẽ gây ra tình trạng

Click nhanh vào đường dẫn bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn về bác sĩ Nguyễn Kiều Việt Nhi >>

   

Thạc sĩ Nguyễn Kiều Việt Nhi khám có tốt không?

Các bệnh liên quan về đường hô hấp cấp thường rất dễ tái phát trở lại nhiều lần, khó điều trị dứt điểm hoàn toàn. Vậy nên người bệnh mong muốn tìm được một bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, tay nghề điều trị cao.

Bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Kiều Việt Nhi là một trong những chuyên gia trẻ được nhiều bệnh nhân tin tưởng nhất hiện nay. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết vầ bác sĩ – thạc sĩ Việt Nhi.

Khi khám bệnh, bác sĩ thường hỏi bệnh sử rất kỹ để có được thông tin đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất cho từng người bệnh.

Học hàm học vấn:

⇒ Từ năm 2014 đến 2017, bác sĩ Nguyễn Kiều Việt Nhi đã hoàn thành khoá học tập và cấp bằng tốt nghiệp khoa tai mũi họng tại Đại học Y dược TPHCM.

⇒ Trong năm 2017, bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Kiều Việt Nhi tốt nghiệp khoá đào tạo nội soi chẩn đoán về tai mũi họng Đại học Y dược TPHCM

⇒ Từ năm 2017 đến 2019, bác sĩ Việt Nhi tiếp tục con đường học tập và đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành tai mũi họng tại trường Đại học Y dược TPHCM.

Hiện nay bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Kiều Việt Nhi đảm nhận bác sĩ điều trị chuyên khoa tai mũi họng tại phòng khám Đại Việt

Địa chỉ: Số 34 36 Đinh Tiên Hoàng P. Đa Kao TP.HCM (gần Trường Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Kinh tế)

Bác sĩ Nguyễn Kiều Việt Nhi thường có lịch vào sáng Thứ 2,4,6,7 hàng tuần

Phòng khám Bác sĩ Việt Nhi rất đông người đến, nhất là những ngày cuối tuần. Vậy nên người bệnh cần đặt lịch trước qua khung chat để được ưu tiên thăm khám với thạc sĩ Nguyễn Kiều Việt Nhi. Bác sĩ là người có chuyên môn chuyên sâu với danh vị thạc sĩ, được nhiều người bệnh đánh giá cao và hài lòng với kết quả điều trị.

   

Chuyên môn khám điều trị:

Chữa trị viêm amidan

Điều trị viêm tai giữa, viêm tai ngoài cấp/ mãn tính

Khám và tư vấn hạt dây thanh quản

Khám và tư vấn u nhú thanh quản

Khám điều trị viêm xoang, viêm mũi cấp/ mãn tính

Chỉnh hình cấu trúc xương mũi, vẹo vách ngăn

Trị ho khan lâu ngày không khỏi

Khám chữa viêm sưng tuyến nước bọt nhiều nguyên nhân

Chữa trị các chứng háo nước, khô miệng, khó nuốt, đau họng

bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Kiều Việt Nhi đã trang bị cho bản thân vốn kiến thức y học vô cùng phong phú. Vậy nên mọi người cần có nhu cầu khám chữa bệnh đường hô hấp trên thì mau chóng đến với phòng khám bác sĩ Nhi.

Bác sĩ Nguyễn Kiều Việt Nhi từng làm việc ở đâu?

Bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Kiều Việt Nhi là người thầy thuốc trẻ được đánh giá có năng lực nhất hiện nay. Dù chỉ với 5 năm kinh nghiệm, bác sĩ Nhi vẫn là một trong những vị lương y bên Đại học Y dược TPHCM được nhiều người tin cậy.

Bác sĩ Nguyễn Kiều Việt Nhi là một trong những chuyên gia danh tiếng về tai mũi họng hàng đầu hiện nay. Theo đó, bác sĩ chia sẻ các bệnh về đường hô hấp trên tuy không gây hậu quả nặng nề nhưng thường xuyên tái phát nếu không chữa trị triệt để".

Bài viết cung cấp thông tin về những thông tin về bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Kiều Việt Nhi khám có tốt không. Hy vọng sau khi tham khảo qua bài viết các bạn có thể hiểu chính xác thông tin chi tiết và cách thức liên hệ với bác sĩ Nhi. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi vào khung yêu cầu tư vấn cho chuyên gia chúng tôi.