tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-06-2021 Lượt xem : 665

Hiện nay các bệnh lý nam học xuất hiện ngày càng phổ biến hơn trước, trong số đó là viêm nhiễm niệu đạo. Thế nên rất nhiều bệnh nhân gửi đến trung tâm chúng tôi một số câu hỏi như các cách điều trị viêm lỗ sáo hiệu quả nhất? Nên uống thuốc gì cho mau khỏi? Vậy nên mời mọi người hãy cùng tham khảo những câu hỏi dưới đây.

Điều trị viêm lỗ sáo bằng cách nào hiện nay? Có chữa khỏi được không?

Để tìm hiểu điều trị viêm lỗ sáo ( hay lỗ niệu đạo) bằng cách nào hiệu quả thì mọi người phải xác định được nguyên nhân gây bệnh chính xác. Tình trạng viêm nhiễm có thể xuất phát từ rất nhiều căn bệnh lý về bộ phận sinh dục nam khác.

CLICK vào đây để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn chi tiết những thông tin về việc điều trị viêm lỗ sáo nhanh khỏi nhất >>

Một số tác nhân gây bệnh là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng lỗ sáo trở nên viêm nhiễm:

  • Do nhiễm nấm candidas: Đây được coi là tác nhân phổ biến gây ra tình trạng viêm lỗ sáo ở nam giới hiện nay. Khi đó, bệnh nhân thường có biểu hiện ngứa ngáy lỗ niệu đạo, chảy dịch nhầy màu trắng có mùi hôi khó chịu.
  • Do mắc bệnh giang mai: Điều kiện để điều trị viêm lỗ sáo để hiệu quả thì cần phải xác định chính xác bệnh. Giang mai là căn bệnh xã hội lây lan qua con đường tình dục do một loại xoắn khuẩn gây ra. Trong giai đoạn đầu,
  • Do mắc bệnh sùi mào gà: Trong giai đoạn đầu, người mắc bệnh gần như không có bất kì triệu chứng cụ thể nào. Đến khoảng từ 2 đến 9 tháng, bệnh nhân bắt đầu nổi mụn sùi, viêm lỗ sáo kèm theo cảm giác đau ngứa khó chịu. Sùi mào gà là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người phải tìm đến cơ sở y tế điều trị viêm lỗ sáo
  • Do mắc bệnh lậu: Ngoài ra, bệnh lậu là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng viêm nhiễm lỗ niệu đạo nhiều nhất. Ngoài ra, người mắc bệnh thường có cảm giác đau đớn, lỗ sáo chảy mủ, tiểu lắt nhắt.

Xác định được đúng bệnh lý hỗ trợ rất lớn trong việc đem lại kết quả cao nhất quá trình điều trị viêm lỗ sáo. Vậy nên bệnh nhân nghi ngờ bản thân có dấu hiệu mắc bệnh thì mau chóng đến ngay cơ sở y tế thăm khám.

Chữa viêm lỗ sáo bằng cách nào hiệu quả? Uống thuốc gì mau khỏi bệnh?

Vì lo sợ người khác phát hiện, không ít bệnh nhân muốn điều trị viêm lỗ sáo tại nhà nên họ đã tự ý đi mua thuốc uống. Tuy nhiên đây là hành vi nghiêm cấm vì cơ thể hình thành đề kháng và khiến cho bệnh tình trầm trọng thêm.

Bị viêm lỗ sáo uống thuốc gì cho mau khỏi bệnh?

Vậy nên, mọi người cần đến trung tâm y tế để được kiểm tra tổng thể xác định trị lỗ sáo bị viêm bằng phương pháp gì. Nếu tình trạng còn nhẹ, các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc trị liệu để kìm hãm bệnh lý có thể phát triển thêm.

Thuốc được sử dụng thường là dược phẩm kháng sinh hoặc đơn uống theo chỉ định từ phía bác sĩ. Thông thường, bác sĩ sẽ cho kết hợp sử dụng thuốc đông tây y để tăng cường hiệu quả điều trị của biện pháp này. Nếu tình trạng trên xuất phát từ các bệnh xã hội nguy hiểm thì sẽ dùng loại thuốc điều trị tương ứng.

CLICK vào khung chat bên dưới đây để chúng tôi có thể ngay lập tức chia sẻ một vài thông tin về cách điều trị lỗ sáo bị viêm bằng cách nào hiệu quả >>

Điều trị lỗ sáo bị viêm bằng phương pháp gì hiện nay?

Tuỳ theo nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị bệnh khác nhau phù hợp với từng trường hợp. Theo đó, họ sẽ ứng dụng hệ thống máy móc thiết bị vào trong quy trình điều trị viêm lỗ sáo nhanh chóng hiệu quả nhất

Do viêm nhiễm nấm: Sau khi có kết quả kiểm tra, các bác sĩ sẽ xác định phương pháp chữa trị hiệu quả nhất. Thông thường, trường hợp viêm nhiễm từ nấm candidas thì sẽ sử dụng trị liệu vật lý kết hợp cùng với sóng viba.

Do mắc bệnh sùi mào gà: Các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị viêm lỗ sáo xuất phát từ sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT. Đây là biện pháp chữa trị quang động học hiện đại với nhiều ưu điểm như bệnh tình người bệnh nhanh khỏi, không gây cảm giác đau đớn

Do mắc bệnh lậu: Phương pháp chữa bệnh lậu thường được sử dụng hiện nay là liệu pháp miễn dịch cân bằng DHA tân tiến.

Do mắc bệnh giang mai: Các bác sĩ sẽ sử dụng các loại thuốc kháng sinh như azithromycin, ceftriaxone hoặc doxycycline. Nếu bệnh tình trầm trọng, người bệnh sẽ được tiêm thuốc penicillin mỗi ngày lên tĩnh mạch.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về điều trị viêm lỗ sáo bằng phương pháp gì? Dùng thuốc nào hiệu quả? Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thể hiểu cụ thể về các cách chữa trị hiệu quả hiện nay. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi về khung yêu cầu tư vấn với chuyên gia bên dưới tay phải bài viết này. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều!

 

 

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdinhtienhoang.vn/

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất