tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-06-2021 Lượt xem : 425

Một trong những bệnh xã hội truyền nhiễm có tính chất nguy hiểm nhất hiện nay chính là sùi mào gà. Đây cũng là căn bệnh có tốc độ lây lan cực nhanh và có số người mắc cao nhất hiện nay. Vậy đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi hẳn hoàn toàn? Chữa bệnh mất bao lâu thời gian? Mời các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có lời giải cụ thể.

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi hoàn toàn? Các phương pháp điều trị?

Trước khi tìm hiểu đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi, chúng tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp điều trị căn bệnh xã hội này. 

  

Phương pháp đốt điện, đốt laser : Đây là những phương pháp ứng dụng dòng điện trực tiếp lên các nốt sùi, các nốt u nhú để loại bỏ mầm bệnh. Đốt điện, đốt laser là các phương pháp truyền thống được ứng dụng tại nhiều cơ sở phòng khám. Tuy nhiên, nhược điểm của các biện pháp này chính là gây đau đớn cho bệnh nhân, mất nhiều thời gian hồi phục và khó trị dứt điểm

Phương pháp áp lạnh: Dùng phương pháp áp lạnh ni tơ thay thế cho các cách đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi được rất nhiều người thắc mắc. Đây là biện pháp cũng được sử dụng khá nhiều trong việc điều trị sùi mào gà. Tuy nhiên, cách chữa sùi mào gà này có chi phí tương đối khá đắt đỏ, có thể không phù hợp với một số đối tượng.

Phương pháp ALA – PDT kết hợp với với sử dụng thuốc: Không ít người tò mò dùng phương pháp ALA - PDT điều trị sùi mào gà xong bao lâu khỏi bệnh. Đây là kỹ thuật sử dụng thuốc vi lượng tác động lên các nốt u nhú, nốt sùi tại vùng da tổn thương. Từ đó, người mắc nâng cao hệ thống miễn dịch tế bào, hỗ trợ bệnh tình mau khỏi.

Vậy điều trị sùi mào gà xong bao lâu khỏi bệnh?

Việc tiến hành đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi hoàn toàn thì tuỳ thuộc rất nhiều yếu tố khách quan khác nhau. Theo chia sẻ các chuyên gia, thời gian hồi phục sau khi điều trị mỗi trường hợp hoàn toàn không giống nhau. 

Dưới đây là một số yếu tố quyết định đến thời gian chữa khỏi sùi mào gà mất bao lâu có thể kể đến:

► Phương pháp thực hiện

Hiện nay có rất nhiều các cách đốt sùi mào gà khác nhau như đốt điện, đốt laser, áp lạnh nitơ …. Mỗi một biện pháp điều trị sẽ có mặt lợi và hại cùng với những ưu khuyết điểm riêng. Nhìn chung, những phương pháp điều trị càng tân tiến thì thời gian hồi phục sau khi thực hiện sẽ nhanh chóng hơn.

► Sức khoẻ người bệnh

 Thực hiện đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi phụ thuộc vào yếu tố chính là tình trạng sức khoẻ bệnh nhân. Nếu người mắc có sức khỏe tốt, không bị các chứng viêm nhiễm đi kèm hoặc bệnh đang trong giai đoạn đầu thì hồi phục nhanh hơn.

Bên cạnh đó, những người có sức khoẻ kém, cùng với các chứng viêm nhiễm sinh dục hoặc đã chuyển sang giai đoạn nặng thì sẽ lâu hơn. Thể trạng của mỗi người đều khác nhau, ảnh hưởng đáng kể đến thời gian chữa khỏi sùi mào gà mất bao lâu.

► Cơ sở trung tâm tiến hành

Điều trị sùi mào gà xong bao lâu khỏi bệnh còn quyết định bởi địa điểm cơ sở phòng khám thực hiện. Thông thường, các phòng khám bệnh viện uy tín sẽ có phương pháp điều trị tân tiến cùng hệ thống máy móc công nghệ cao.

Bên cạnh đó, các trung tâm này còn có đội ngũ bác sĩ giỏi đem đến kết quả chữa trị vô cùng hiệu quả. Từ đó, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng sau khi tiến hành điều trị sùi mào gà hơn so với thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng.

  

Muốn biết đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi thì các bạn có thể dựa vào những yếu tố trên để xác định. Tuy nhiên, mọi người muốn tìm hiểu chính xác thì bắt buộc phải đến trung tâm để tiến hành thăm khám sơ bộ. Từ đó, các bác sĩ tại phòng khám sẽ trao đổi cụ thể cho bạn thời gian hồi phục cụ thể. Thông thường, thời gian chữa khỏi sùi mào gà mất bao lâu sẽ khoảng từ 10 đến 15 ngày.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về tiến hành đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi hẳn? Thời gian hết bệnh hoàn toàn? Hy vọng mọi người sau khi đọc qua những thông tin trên thì có thể hiểu thêm những vấn đề mà chúng tôi muốn trao đổi. Mọi câu hỏi cần được

 

 

 

 

 

 

#LRfloater0{bottom:0 !important;top:auto !important}