tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-07-2023 Lượt xem : 333

Phòng khám Văn Kiệt ( 646 Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) đã và đang trở thành địa chỉ y tế tin cậy của rất nhiều bệnh nhân. Uy tín và chất lượng của chúng tôi luôn được xây dựng dựa trên sự tin tưởng của người bệnh. Tại đây, các bạn sẽ nhận được thăm khám và tư vấn tận tình từ các chuyên gia bác sĩ hàng đầu về bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ,...

Giới thiệu phòng khám - Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Với sứ mệnh "Cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe" Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt luôn hoạt động theo tiêu chí "Chất Lượng - Uy tín - Tận tâm". Sự hài lòng của bệnh nhân là nền tảng cho chúng tôi nỗ lực phát triển và nâng cao phục vụ thăm khám chất lượng ngày một tốt hơn.

Phòng khám luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đi đôi với chất lượng dịch vụ. Nhằm đem lại hiệu quả điều trị tuyệt đối, hạn chế những biến chứng không đáng có cho người bệnh. 

Phòng khám Văn Kiệt Uy tín Đi đôi với Chất Lượng

Lý do để phòng khám Văn Kiệt luôn là địa chỉ y tế thăm khám điều trị bệnh hàng đầu tại khu vực miền Nam trong nhiều năm liền và là cơ sở y tế quen thuộc của rất nhiều bệnh nhân gần xa là nhờ vào những yếu tố như: 

  Kỹ thuật tiên tiến : Phòng khám luôn áp dụng những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao. Tiểu phẫu – phẫu thuật an toàn m với tỉ lệ thành công luôn đạt cao hơn hẳn so với các phương pháp điều trị truyền thống.

  Khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Bệnh nhân được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, tất cả các khâu khám, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm bệnh, … luôn được thực hiện theo đúng quy trình. Bên cạnh đó, hệ thống phòng tiểu phẫu – phẫu thuật cao cấp đều được vô trùng tuyệt đối, đúng tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

  Tất cả vì bệnh nhân: Luôn quan tâm và chăm sóc bệnh nhân tận tình, đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, đưa đến một chất lượng khám chữa bệnh cao và hoàn hảo.

  Cơ sở vật chất - dịch vụ khám chữa uy tín: Phòng khám khang trang, sạch sẽ, bài trí đầy đủ các tiện ích phục vụ cho người bệnh trong thời gian khám và điều trị, mang lại cho người bệnh sự hài lòng.

Đội ngũ nhân viên y tế: Các y, bác sĩ tham gia khám, chữa bệnh tại phòng khám có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ hành nghề theo quy định của Sở Y tế, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ.

  Thời gian hoạt động: Phòng khám làm việc theo đúng thời gian đăng ký, không có tình trạng khám chui, khám ngoài giờ khi chưa được cấp phép, tạo điều kiện cho người bệnh linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian khám bệnh.

Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa Văn Kiệt

Địa chỉ: 646 Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028. 3969. 7887

Website: https://dakhoavankiet.vn/

Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc từ 08h:00 đến 20h:00 tất cả các ngày trong tuần Thứ 2 đến Chủ Nhật (bao gồm ngày Lễ, Tết).

#LRfloater0{bottom:0 !important;top:auto !important}